Các dịch vụ:
* Học dược có những trường nào: 02437970161

Dịch thuật tiếng Hàn

Bộ Giáo trình Hán ngữ sổ tay giáo viên (3 tập)

Bộ sách này được biên soạn kèm theo bộ 6 quyển Giáo trình Hán ngữ, định hướng chuyên sâu cho việc giảng dạy bộ giáo trình 6 quyển.

Đây được xem là bộ sổ tay mọi giáo viên nên có bởi không chỉ sở hữu lượng lớn kiến thức trong giảng dạy, bộ sách còn có những hướng dẫn quan trọng về cách tra cứu và dùng từ trong quá trình dạy học.

Những học viên có trình độ tiếng Trung tương đối cao cũng có thể tham khảo bộ sổ tay này.

 Google vừa bổ sung thêm 12 ngôn ngữ nữa cho phép người dùng điện thoại Android dễ dàng dịch giọng nói thông qua cuộc đàm thoại giữa 2 người.

Gã khổng lồ tìm kiếm Google vừa chính thức ra mắt ứng dụng dịch bằng giọng nói trên các điện thoại di động Android và bổ sung thêm 12 ngôn ngữ khác.

Qua đó, người

Dịch thuật tiếng Hàn

cài đặt ứng dụng có tên “Conversation Mode” trên các thiết bị di động của mình để có thể dễ dàng hiểu được lời đàm thoại bằng những giọng ngôn ngữ khác. Như vậy, công cụ này sẽ giúp cho người sử dụng dễ dàng giao tiếp hơn, tránh những bất đồng ngôn ngữ…

Được biết, phiên bản “Conversation Mode” được Google công bố hồi tháng 1/2011, biến những điện thoại Android thành thông dịch viên nhờ một phần mềm thử nghiệm cho phép những smartphone này dịch lại các cuộc hội thoại với thời gian thực.

Lúc đầu, phiên bản mới chỉ hỗ trợ và hoạt động trên hai ngôn ngữ là tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, hiện nay, Google đã cho ra mắt phiên bản mới với những cải tiến và được cập nhật thêm 12 ngôn ngữ khác, bao gồm: tiếng Pháp, Ý, Đức, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Nga, Séc, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, và Ba Lan.

Độc giả có thể xem đoạn video dưới đây để thấy rõ ứng dụng “Conversation Mode” hoạt động như thế nào:

Đầu tiên, bạn nhấn vào biểu tượng Traslate trên điện thoại của mình, sau đó bạn lựa chọn ngôn ngữ cần dịch. Tiếp đến, bạn chỉ cần nhấn ấn nút microphone cho ngôn ngữ bạn chọn và bắt đầu nói. Google Translate sẽ dịch lại lời của bạn rồi đọc to phần dịch lên.

"Khi tôi giao tiếp với bạn bằng tiếng Trung, bạn sẽ nghe bằng tiếng Anh; và khi bạn nói chuyện với tôi bằng tiếng Anh, tôi sẽ nghe và hiểu lời bạn nói bằng tiếng Trung".

Đã bao giờ bạn gặp khó khăn khi không hiểu người ngoại quốc nói gì với mình chưa? Nếu câu trả lời là có thì

Học phí cao đẳng y dược


Mức học phí các trường nay áp dụng dao động từ 850.000 đồng/ tháng đến 900.000 đồng/ tháng. Đây là mức học phí không hề cao dành cho những bạn học Cao đẳng Dược. Khi nhắc đến mức học phí các ngành cao đẳng Y dược mọi người thường có chung một suy nghĩ là học phí sẽ rất cao là một trong hai thành phố lớn, xa hoa bậc nhất cả nước. Bên cạnh mức học phí cao thì chi phí sinh hoạt khi học tập tại đây cũng tốn kém hơn so với những thành phố khác.
ắt hẳn nên sở hữu ngay một cặp tai nghe công nghệ cao mới này. Với WT2 của Time Kettle (một startup đang hoạt động ở Trung Quốc), người dùng sẽ không bao giờ phải gặp các rắc rối khi giao tiếp với người bản địa ở nước ngoài nữa.

Có ngoại hình tương tự như loại tai nghe Bluetooth thông thường, dòng sản phẩm WT2 có khả năng phiên dịch trong thời gian thực. Nhà sản xuất tự tin khẳng định thế hệ tai nghe mới có thể cho phép hai người nói hai ngôn ngữ hoàn toàn khác nhau trò chuyện bình thường.

"Khi tôi giao tiếp với bạn bằng tiếng Trung, bạn sẽ nghe lại bằng tiếng Anh; và khi bạn nói chuyện với tôi bằng tiếng Anh, tôi sẽ nghe bạn bằng tiếng Trung", nhà sản xuất đề cập trên trang web của mình.

Sản phẩm hoạt động bằng cách: mỗi người sử dụng sẽ mang một tai nghe được kết nối với ứng dụng trên điện thoại thông minh. Tai nghe sẽ ghi lại những gì đối tượng nói, sau đó gửi tập ghi âm vào ứng dụng; phần mềm của hãng công nghệ sẽ phiên dịch rồi gửi giọng nói đến tai của người kia.

Ở thời điểm hiện tại, toàn bộ quá trình trên chỉ mất khoảng ba giây và sản phẩm mới chỉ cập nhật tiếng Quan Thoại và tiếng Anh. Trong tương lai, nhà sản xuất sẽ tải lên nhiều ngôn ngữ hơn và đẩy nhanh thời gian dịch sang chỉ một giây.

Hiện tại, mặc dù phần cứng đang ở giai đoạn phát triển cuối cùng, tuy nhiên công ty mới chỉ dừng lại ở một nguyên mẫu. Tech Crunch nhận xét về WT2 rằng: "Miễn là bạn nói những câu ngắn và đơn giản thì sản phẩm hoạt động khá tốt. Còn về những câu dài và thành ngữ phức tạp thì robot vẫn chưa thể
Học phí cao đẳng y dược
được một cách rõ ràng, nhanh chóng, tuy nhiên nó vẫn rất hữu ích với người dùng phổ thông".

Time Kettle cũng cho biết sẽ tung ra một chiến dịch trên Kickstarter vào tháng tới với hy vọng gây quỹ đủ để tung sản phẩm ra thị trường. Tuy vậy, giá bán cho bản thương mại của tai nghe vẫn chưa được các nhà sáng lập quyết định.

Con đường sắp tới của WT2 được dự đoán sẽ gặp nhiều khó khăn. Sản phẩm có thể sẽ phải đối mặt với một số đối thủ cạnh tranh là các dự án tương tự đang được tiến hành.

Một sản phẩm có tên gọi là Pilot của Waverly Labs, có nguyên lý tương tự như WT2 cũng được tuyên bố sẽ ra mắt vào quý 3 năm 2017 với mức giá 249 USD (5.600.000 VND) và sẽ hỗ trợ tiếng Anh, Pháp, Ý, Tây Ban Nha cũng như Bồ Đào Nha.

 


Văn phòng phẩm Văn phòng phẩm là một trong những dụng cụ cần, Trên thực tế, lâu nay các mặt hàng văn phòng phẩm như hộp cắm bút, cục chặn giấy bằng nhựa chứa dung dịch chất độc hại như chì, asen, Cd… được bày
Mực in canon 337 Lợi ích Mực in Canon 337 cao cấp thương hiệu NC, Mực in Canon 337, mực 337 loại cao cấp có ưu điểm vượt trội mà hiếm các thương hiệu khác có: in rất đẹp lên trên các loại giấy, nhất là giấy
Dan guitar Đàn guitar rẻ nhất có giá bao nhiêu?, Vì do giá rẻ nên chất liệu làm đàn guitar không tốt dẫn đến chất âm của cây guitar không đạt chuẩn. Điều đó ảnh hưởng rất lớn đến cảm âm tai của bạn

- Phone: +84-908-744-256